Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho tiệm cắt tóc tại Đan Phượng

09/05/2023

Các tiệm cắt tóc ngày nay đều có quy mô lớn với số lượng nhân viên đông đảo. Chính vì vậy, việc quản lý cùng lúc nguyên phụ liệu làm tóc và các nhân viên trong tiệm theo cách truyền thống đang dần mất đi hiệu quả.

Hiểu được nỗi lo lắng chung của các chủ tiệm cắt tóc, các kỹ thuật viên của Song Hùng đã tư vấn và lắp đặt hoàn tất hệ thống quan sát an ninh bằng camera hiện đại.

Thông qua hệ thống camera này, chủ tiệm có thể quan sát và điều hành công việc trong cửa tiệm một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống camera này còn giúp cho chủ tiệm nâng cấp được chất lượng phục vụ đối với khách hàng hơn.

Xem thêm:

Hình ảnh thi công lắp đặt camera an ninh cho tiệm cắt tóc tại Đan Phượng, Hà Nội

Lắp đặt camera cho tiệm cắt tóc
Lắp đặt camera cho tiệm cắt tóc
Hoàn tất quá trình lắp đặt camera cho tiệm cắt tóc tại Đan Phượng
Hoàn tất quá trình lắp đặt camera cho tiệm cắt tóc tại Đan Phượng

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, các kỹ thuật viên của Song Hùng đã thi công hệ thống camera cho tiệm cắt tóc tại Đan Phượng, Hà Nội hoàn tất nhanh chóng.

Rating:
(0)
uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung