Tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Tình hình an ninh tại các cửa hàng luôn trong tình trạng báo động do lượng người ra vào khá lớn. Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng sẽ giúp cho chủ cửa hàng và nhân viên quản lý tốt được tình hình an ninh tại đây, hạn chế hẳn tình trạng bị mất cắp.

Phân tích nhu cầu lắp đặt

Với tiêu chí cung cấp góc quan sát tốt, hình ảnh rõ nét, chủ cửa hàng nên lựa chọn gói dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cho cửa hàng. Một hệ thống giám sát an ninh tốt cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây!

  • Vị trí lắp camera cần cho góc nhìn tốt, sắc nét, quan sát được mọi hành vi của khách hàng và nhân viên. 
  • Tránh hướng nhìn vào khu thay đồ ở các shop thời trang. 
  • Trong trường hợp cửa hàng có quá nhiều vật cản, cần bố trí camera hợp lí nhất, số góc chết phải là tối thiểu.
Tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng - phân tích nhu cầu khách hàng
Phân tích nhu cầu của khách hàng là bước đầu tiên
  • Chọn camera có tầm nhìn phù hợp với diện tích quán, số lượng camera sử dụng là ít nhất có thể. 
  • Sử dụng camera chất lượng tốt, cho hình ảnh rõ nét trong nhiều điều kiện khác nhau, kể cả ban đêm. 
  • Thiết kế tinh tế, phù hợp với tính thẩm mỹ của không gian cửa hàng.

Mô hình lắp đặt

Để lên được sơ đồ lắp đặt hoàn chỉnh, Song Hùng luôn luôn dành thời gian đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Dựa vào bước này, Song Hùng sẽ tư vấn chính xác cho khách hàng vị trí lắp đặt và số lượng camera chính xác.

1. Sảnh, mặt trước của cửa hàng

Đây là vị trí không thể bỏ qua nếu bạn kinh doanh cửa hàng như shop thời trang, mỹ phẩm,… Khách thường lưu lại đây khá lâu nên việc bảo vệ xe cộ phải được ưu tiên lên hàng đầu. Tất nhiên, trong đó có cả xe của nhân viên.

Sơ đồ lắp đặt camera tổng thể cho cửa hàng
Sơ đồ lắp đặt camera tổng thể cho cửa hàng

2. Các góc trong cửa hàng

Đúng vậy, đây là vị trí cho bạn tầm quan sát tốt tới các kệ hàng. Tránh những tình trạng trộm cắp diễn ra ngay bên trong shop, đặc biệt là những chỗ khuất vì đồ đạc. Tuy nhiên, lưu ý, hãy tránh hướng nhìn vào khu thử đồ, thay đồ của khách.

3. Quầy thu ngân

Với bất cứ cửa hàng nào thì quầy thu ngân cũng là vị trí quan trọng bậc nhất. Đây là nơi cất giữ tài sản cho cửa hàng của bạn, giám sát tiền bạc chưa bao giờ được phép mất cảnh giác. 

4. Kho chứa đồ

Để giảm tình trạng thiếu hụt hàng hoá, bạn nên lắp camera giám sát ở khu vực này. Việc nhập hàng và xuất hàng diễn ra hằng ngày và cần được theo dõi tỉ mỉ.

Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho cửa hàng

Khi tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng, chúng tôi khuyến nghị khách hàng lựa chọn một số sản phẩm sau:

Đối với khu vực trưng bày sản phẩm, nên lắp tại 2 góc chéo đối diện nhau. Bên cạnh đó, cần bố trí thêm các camera có khả năng quan sát được hết những kệ trưng bày. Ở khu vực này, camera lựa chọn cần được trang bị tính năng WDR.

Đây là giải pháp hiệu quả trong việc đề phòng trộm cắp. Bên cạnh đó, nó cần quay được 360 độ để việc quan sát dễ dàng hơn. Dựa vào đó, chủ cửa hàng sẽ biết được nhu cầu của khách là gì, họ quan tâm đến sản phẩm nào nhất, sản phẩm nào cần cải thiện để thu hút khách hơn. 

Khu vực thu ngân và lễ tân nên sử dụng camera theo dõi dạng bán cầu nhỏ. Ưu điểm của nó là tiết kiệm điện, hình ảnh rõ nét và có tính thẩm mỹ cao.

Loại camera này cần được tích hợp POS, đây là chìa khoá để giải quyết những vụ trộm cắp tài sản trong nội bộ nhân viên nếu có. Và tốt nhất, nó nên được trang bị sẵn microphone nếu có, như vậy, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhân viên từ xa. 

Bộ phận kho vận nên được trang bị camera có thể hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Song Hùng. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng, chính xác và tỉ mỉ nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm

1. Tư vấn lắp đặt camera cho quán ăn tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng
2. Tư vấn lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hà Nội chất lượng hàng đầu
3. Tư vấn lắp đặt camera cho quán cafe tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Bình luận

Bình luận