Lắp đặt camera cho cửa hàng thời trang Stefanno

09/05/2023

Cửa hàng thời trang chỉ sử dụng phương thức quản lý an ninh truyền thống luôn là đối tượng để các kẻ xấu nhắm đến. Vì thế, để tăng cường an ninh thì lắp đặt camera giám sát luôn giành được sự ưu tiên với người dùng.

Ngoài việc giám sát an ninh, hệ thống camera sẽ giúp cho chủ cửa hàng quản lý và theo dõi được lượng khách hàng đến cửa hàng, thái độ làm việc của nhân viên.

Hiểu được tất cả lợi ích mà hệ thống camera mang lại, chủ cửa hàng thời trang Stefano đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng của Song Hùng.

Xem thêm:

Một số hình ảnh quá trình thi công lắp đặt camera cho cửa hàng Stefano

Hướng dẫn sử dụng APP quản lý camera
Hướng dẫn sử dụng APP quản lý camera

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lâu năm, công trình thi công lắp đặt camera cho cửa hàng thời trang Stefano đã được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật.

Rating:
(0)
uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung