Thi công hệ thống Camera Full Color 2MP nhà vườn Hà Nội

09/05/2023

An ninh cho nhà đang dần trở thành điều cần chú trọng đối với mỗi người. Và để tăng cường an ninh cho ngôi nhà, nhiều gia đình đã tin tưởng lựa chọn giải pháp lắp đặt camera.

Cũng giống như những căn nhà khác, chủ nhân của nhà vườn 500m2 tại Xuân Mai Hà Nội cũng lựa chọn lắp đặt camera để giám sát an ninh cho ngôi nhà vườn của mình.

Để mang đến hệ thống camera tốt nhất cho khách hàng, Song Hùng đã lựa chọn lắp đặt hệ thống camera Full Color 2MP để giúp chủ nhân ngôi nhà quan sát rõ nét hình ảnh cả ban ngày lẫn ban đêm.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Một số hình ảnh thi công lắp đặt Camera Full Color 2MP tại nhà vườn Hà Nội

Khung cảnh nhà vườn rộng 500m2
Khung cảnh nhà vườn rộng 500m2
Theo dõi camera qua tivi
Theo dõi camera qua tivi

Với hệ thống camera full color đã lắp đặt, Song Hùng đã giải quyết tốt vấn đề quan sát và quản lý an ninh cho nhà vườn. Dựa trên hệ thống này, chủ nhân có thể quan sát tình hình ngôi nhà dù ở bất cứ đâu.

Rating:
(0)
uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung