Lắp camera nhà xưởng tại Lả Thanh Oai

09/05/2023

Với tình hình an ninh phức tạp hiện nay, việc tội phạm đột nhập vào các văn phòng, nhà xưởng để trộm cắp tài sản không phải là điều hiếm gặp. 

Việc bảo vệ tài sản của công ty cũng như giám sát công việc của công nhân viên hàng ngày là việc làm cần thiết để các quản lý nắm bắt được tình trạng công việc, sức khỏe, tiến độ cũng như năng suất làm việc, thái độ làm việc của nhân viên.

Được chủ doanh nghiệp tin tưởng, Song Hùng đã tiến hành lắp đặt camara tại Lả Thanh Oai giúp chủ doanh nghiệp có thể han chế được tình hình trộm cắp, cũng như quản lý nhân viên làm vệc một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Hà Nội chất lượng

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt camera nhà xưởng tại Lả Thanh Oai

Lắp đặt camera giám sát bên ngoài nhà xưởng
Lắp đặt camera ở khu vực kho xưởng
Lắp đặt camera ở khu vực phía trước kho xưởng
Lắp đặt camera bên trong kho xưởng

Kết quả công trình thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại Lả Thanh Oai

Theo dõi camera

Với hệ thống camera an ninh đã lắp đặt. Song Hùng đã giải quyết tốt vấn đề quan sát và quản lý an ninh cho nhà xưởng. Dựa trên hệ thống này, doanh nghiệp có thể quan sát tình hình nhà xưởng dù ở bất cứ đâu.

Rating:
(0)
uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung