Top 10 phần mềm xem camera trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Sử dụng điện thoại là phương tiện xem camera tiện lợi nhất khi chiếc điện thoại nhỏ gọn luôn theo sát bên mình lại có đầy đủ các chức năng cần thiết. Chỉ cần cài đặt các phần mềm xem camera trên điện thoại tương ứng với hãng camera mà bạn đang cài đặt là có thể theo dõi hình ảnh do camera ghi lại hằng ngày mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích khi xem camera trên điện thoại

Xem camera trên điện thoại giúp bạn theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi
Xem camera trên điện thoại giúp bạn theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi

Hầu hết các gia đình, các nhà quản lý khi lắp đặt camera tại nhà, cửa hàng, văn phòng hay bất cứ đâu mới mục đích giám sát thì việc sử dụng điện thoại di động để camera là lựa chọn số 1. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi trước máy tính và theo dõi camera qua màn hình PC. Xem camera trên điện thoại có nhiều lợi thế:

1. Tiện lợi

 Tiện lợi cho quá trình theo dõi camera. Bất cứ lúc nào, dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại. Còn máy tính thì chỉ sử dụng khi làm việc. do vậy, theo dõi camera qua điện thoại là cách tiện lợi nhất.

2. Tiết kiệm thời gian

Việc mở camera trên điện thoại để theo dõi tiện và không mất nhiều thời gian như với máy tính. Thế nên với những người thường xuyên phải di chuyển thì theo dõi camera trên điện thoại là các tiết kiệm thời gian nhất.

3. Quản lý mọi lúc mọi nơi

Chiếc điện thoại là vật luôn theo sát bên mình nên bất cứ ở đâu có kết nối wifi hay 4G là bạn cũng có thể xem camera. Giúp bạn theo dõi tình hình ở nhà mợi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Top 10 phần mềm xem camera trên điện thoại

Dưới đây là các phần mềm xem camera trên điện thoại đang được ứng dụng phổ biến hiện nay:

1.Phần mềm gDMSS Lite (iDMSS Lite cho iPhone)

Phần mềm gDMSS Lite cho điện thoại
Phần mềm gDMSS Lite cho điện thoại

Đây là phần mềm xem camera trên điện thoại dành cho thiết bị của hãng camera Dahua và Benco 2017. Tương xứng với thương hiệu camera hàng đầu do Trung Quốc sản xuất, phần mềm của Dahua cũng được đánh giá cao ở tính năng, giao diện thân thiện, tính năng dễ sử dụng, cài đặt dễ dàng.

2. Phần mềm Yoosee

Phần mềm Yoosee
Phần mềm Yoosee

Yoosee là phần mềm để xem camera cho thiết bị camera không dây của hãng Yoosee. Phần mềm này sử dụng được trên cả điện thoại Android và iPhone. Ưu điểm nổi bật của phần mềm Yoosee là cảm ứng chuyển động thông minh. Ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo.

3. Phần mềm iVMS-4500 và Hik-connect

Phần mềm iVMS-4500 và Hik-connect
Phần mềm iVMS-4500 và Hik-connect

Đây là 2 phần mềm dùng để xem camera của hãng camera Hikvision. Trong đó, phần mềm Hik-connect được áp dụng cho các đầu ghi thế hệ mới từ 2017. Phần mềm thế hệ mới có nhiều tính năng nổi bật, khắc phục được mọi nhược điểm của phiên bản cũ. Còn phần mềm iVMS-4500 dùng cho các đầu ghi cũ trước 2017 và đầu ghi chưa cập nhập phiên bản mới xem bằng tên miền của hãng như HiDDNS hoặc tên miền mua từ bên thứ 3 có dạng như: dynddns.org , ddns.net,…

4. Phần mềm XMEye, vMEYEcloud, vMEyeSuper

Phần mềm XMEye, vMEYEcloud, vMEyeSuper
Phần mềm XMEye, vMEYEcloud, vMEyeSuper

Những phần mềm này được ứng dụng để xem cẩm cho các hãng camera có port 34567 đời cũ như: Samtech, Vantech, HDPro, Questeck, Benco,… Tuy vậy, không phải phần mềm cũ mà chúng bị lỗi thời, những phần mềm này vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết. Phần mềm dễ cài đặt và sử dụng rất dễ dàng.

5. Phần mềm VMSMobile

Phần mềm VMSMobile
Phần mềm VMSMobile

Phần mềm VMSMobile sử dụng cho camera đầu ghi hình HDPRO có mã đầu là XVR. Hỗ trợ xem camera trên điện thoại hiệu quả, giao diện thông minh.

6. Phần mềm KBVIEW Lite cho hãng camera KBVISION

Phần mềm KBVIEW Lite cho hãng camera KBVISION
Phần mềm KBVIEW Lite cho hãng camera KBVISION

Đây là một ứng dụng dành riêng cho camera của hãng Kbvision. Ứng dụng nổi bật với giao diện rất dễ cài đặt, dung lượng không lớn, không gây “nặng” máy. Việc sử dũng cũng rất đơn giản, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản trên hệ thống camera.

7. Phần mềm SuperLivePro

Phần mềm SuperLivePro
Phần mềm SuperLivePro

SuperLivePro là phần mềm xem camera trên điện thoại dùng cho đầu ghi hình Questeck. Đây là phiên bản mới được cải tiến các tính năng thân thiện với người dùng.

8. Phần mềm QMEye

Phần mềm QMEye
Phần mềm QMEye

Thêm một phần mềm nữa dùng cho camera của hãng camera Vantech có Port camera là 5800.

9. Phần mềm EagleEyes

Phần mềm EagleEyes
Phần mềm EagleEyes

Đây là ứng dụng xem camera của hãng AVTech trên điện thoại. Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng dễ dàng.

10. Vivotek iViewer

Còn đây là phần mềm xem camera của hãng Gotech camera. Cho phép người dùng cài đặt và xem camera trên cả iphone và Android. Phần mềm có nhiều tính năng thông dụng hỗ trợ người dùng dùng như H.265, hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View… Giúp bạn quản lý hiệu quả hệ thống camera từ xa rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Trên đây là top 10 phần mềm xem camera trên điện thoại hiện đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Hầu như mỗi hãng camera đều có ít nhất 1 phần mềm xem camera đi kèm. Qua thời gian, các thương hiệu lại nâng cấp phần mềm để tăng tính trải nghiệm cho người dùng.

Bạn đang sử dụng loại camera nào? Nếu cần nâng cấp phần mềm hoặc gặp sự cố về phần mềm xem camera thì hãy gọi ngay Song Hùng để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm

1. Top 11 phần mềm xem camera trên máy tính thông dụng nhất hiện nay
2. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Vantech trên máy tính và điện thoại
3. Hướng dẫn cách trích xuất camera từ một số phần mềm thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *