[Deal chất đầu năm] Kiểm tra và bảo hành miễn phí hệ thống Camera, Wifi, mạng LAN, PC tại Hà Nội

Bạn muốn kiểm tra hệ thống Camera thường xuyên bị chập chờn, ghi hình lúc có lúc không, âm thanh rè không rõ?

Bạn muốn kiểm tra, bảo hành hệ thống Wifi tại nhà cũng như cơ quan với mong muốn tốc độ mạng mượt mà để đảm bảo hiệu suất công việc?

Tuy nhiên, chi phí bảo hành, kiểm tra không hề rẻ khiến bạn lo ngại.

Thấu hiểu được điều này, Song Hùng triển khai chương trình “ Kiểm tra, bảo hành MIỄN PHÍ hệ thống camera, wifi, mạng lan, PC tại Hà Nội” nhằm mục tiêu giúp đỡ khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc kiểm tra, bảo hành chất lượng sản phẩm, đảm bảo các hệ thống được vận hành ổn định.

Thông tin chương trình

☑️ Thời gian diễn ra: 27/02 – 30/03/2021

☑️ Hình thức: 

  • Kiểm tra và bảo hành miễn phí hệ thống camera, wifi, mạng lan, PC,….
  • Tư vấn thay mới phù hợp

☑️Vùng áp dụng:  Các quận tại Hà Nội

👉 Nhanh tay đăng kí để được tư vấn, bảo hành, kiểm tra thật kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống an ninh ổn định, wifi mượt mà bạn nhé!

Những ưu điểm nổi trội khiến Song Hùng trở thành đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh, mạng wifi, hệ thống CNTT, … cho các cá nhân và doanh nghiệp.

  • Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng
  • Cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao
  • Chính sách bảo hành rõ ràng

Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và chọn mua Camera, Wifi, máy tính,… tại Song Hùng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963 877 906 hoặc truy cập địa chỉ website: https://www.songhung.vn/lien-he/ để nhân viên tư vấn của chúng tôi phục vụ nhanh chóng, miễn phí và tận tình nhất.

Bình luận

Bình luận