5 công nghệ điều hòa kháng khuẩn hàng đầu hiện nay

Không khí ngày càng nóng dẫn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người bị ảnh hưởng. Giải pháp lúc này chính là sử dụng máy điều hòa không khí với nhiều tính năng đặc biệt. Trong đó điều hòa kháng khuẩn là đặc biệt được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết gì về điều hòa kháng khuẩn? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về sản phẩm này. 

Máy điều hòa kháng khuẩn đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm

1. Công nghệ kháng khuẩn của điều hòa là gì?

Công nghệ kháng khuẩn mùi là công nghệ có khả năng loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Trong không khí có rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, virus ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là tác nhân gây hại dẫn đến cơ thể bị dị ứng, bệnh,… gây hại cho con người, 

Áp dụng công nghệ kháng khuẩn mang đến cho bạn bầu không khí trong sạch và tươi mát. Vi khuẩn trong không khí được loại bỏ, tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe được loại bỏ. Mang đến cho người sử dụng nhằm bảo vệ tốt sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Vì sao nên dùng công nghệ điều hòa kháng khuẩn?

Trong không khí luôn có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, virus, mầm bệnh đang lơ lửng trong không khí. Để giải quyết bài toán trên bạn cần sử dụng công nghệ điều hòa kháng khuẩn. Công nghệ khử mùi kháng khuẩn có nhiệm vụ diệt khuẩn tối đa. Mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn và an toàn. 

Một số công nghệ kháng khuẩn còn giải phóng ion có loại cho sức khỏe. Kháng khuẩn và khử mùi còn tăng cường thêm độ ẩm và cải thiện tình trạng không da với những người có có làn da nhạy cảm. Ngoài ra độ ẩm không khí còn có lợi cho những người bị bệnh liên quan đến đường hô hấp. 

Ngoài ra, máy điều hòa kháng khuẩn được nhà sản xuất hỗ trợ thời gian sử dụng rất lâu. Cùng với nhiều khuyến mãi khác để tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng.

Công nghệ kháng khuẩn mùi là công nghệ có khả năng loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khỏe

3. Công nghệ được dùng trên máy điều hòa kháng khuẩn phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công nghệ kháng khuẩn khử mùi được trang bị rất nhiều. Mỗi một công nghệ sẽ có nguyên lý hoạt động riêng. Tùy vào thương hiệu máy điều hòa mà sẽ sử dụng công nghệ phù hợp. Sau đây là những công nghệ kháng khuẩn khử mùi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

3.1 Điều hòa kháng khuẩn khử mùi sử dụng công nghệ Gree

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh Gree có khả năng xử lý bụi thô và vi khuẩn trong không khí. Công nghệ xử lý này theo trình tự của 4 màn lọc bao gồm:

  • Màng lọc kháng khuẩn;
  • Màn lọc trà xanh Catechin;
  • Hệ thống lọc công nghệ Cold Plasma;
  • Bộ lọc chống nấm mốc.

Công nghệ này giữ lại gần hết các hạt bụi thô và vi khuẩn có kích thước 10nm. Khả năng loại bỏ 95% các loại vi khuẩn gây bệnh cũng như mùi hôi trong không khí.

3.2 Công nghệ phin lọc công nghệ xúc tác quang Apatit Titan

Phin lọc Apatit Titan là công nghệ được sử dụng trên máy lạnh Daikin. Đây là công nghệ có khả năng hút mạnh bụi cũng như vi khuẩn trong không khí. Nhờ vào tác dụng của ánh sáng mặt trời, xúc tác quan sẽ hoạt động để phân hủy các phân tử gây hại. Đồng thời có tác dụng ứng chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi.

3.3 Công nghệ kháng khuẩn Plasmacluster ion của thương hiệu Sharp

Công nghệ Plasmaster ion được gọi tắt là PIC. Đây là công nghệ được sử dụng cho máy điều hòa Sharp. Công nghệ này có tác dụng giải phóng ion Plasmaster để phá hủy các cấu trúc protein của vi khuẩn. Ngoài ra còn có tác dụng bổ sung nước vào không khí. 

Công nghệ PIC có khả năng loại bỏ mùi hôi hiệu quả cũng như ngăn ngừa sử xuất hiện của phấn hoa trong môi trường. Có tác dụng giảm thiểu tối đa bụi bẩn gây dị ứng cho cơ thể tối ưu. Đặc biệt là mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi hôi trên trang phục được xử lý triệt để. 

3.4 Công nghệ điều hòa kháng khuẩn Plasmaster Ionizer của thương hiệu LG

Đây là công nghệ được sử dụng cho máy điều hòa kháng khuẩn thuộc thương hiệu LG. Công nghệ Plasmaster Ionizer có tác dụng giải phóng ion âm và dương để bắt và xử lý phân tử ô nhiễm trong không khí. Có khả năng loại bỏ 99.9% vi khuẩn và giảm thiểu mùi hôi trong không khí trong 60 phút.

Công nghệ này còn có thể tạo ra phân tử nước nên không khí sẽ được đảm bảo đủ độ ẩm. Giúp da của bạn không bị khô dù đang ở trong môi trường máy lạnh. 

Công nghệ khử mùi của điều hòa kháng khuẩn có nhiệm vụ diệt khuẩn tối đa

3.5 Công nghệ kháng khuẩn khử mùi S-Plasma ion của Samsung

Công nghệ S-Plasma ion là công nghệ kháng khuẩn độc quyền của Samsung. Đây là công nghệ có khả năng giải phóng ion diệt khuẩn MPI. Có tác dụng tiêu diệt nhanh các tế bào vi khuẩn gây nên mùi hôi và nấm mốc lẫn trong không khí.

Khả năng khử mùi kháng khuẩn của công nghệ này lên đến 99.9%. Đồng thời máy điều hòa khử mùi kháng khuẩn công nghệ S-Plasma còn tạo ra phân tử nước trong không khí. Góp phần to lớn trong việc cải thiện không khí trong môi trường máy điều hòa. 

Bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến máy điều hòa kháng khuẩn. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn về công nghệ kháng khuẩn của máy điều hòa. Mỗi thương hiệu sẽ có những công nghệ độc quyền với ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà hãy lựa chọn thương hiệu phù hợp nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bình luận

Bình luận