Thi công lắp đặt hệ thống cáp quang Khu B Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội là trường đào tạo nguồn nhân lực cán bộ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho ngành Công an và các ngành kinh tế quốc dân, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Không còn là giai đoạn dạy và học chỉ thông qua sách vở, với môi trường hiện đại và sự phát triển của khoa học công nghệ, giáo viên có thể dạy học sinh thông qua môi trường internet.

Và với mong muốn nâng cao chất lượng dạy và học, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định lắp đặt hệ thống cáp quang để nâng cao chất lượng dạy và học tập của cán bộ, sinh viên,.. trong nhà trường.

Chính vì điều này, ban giám hiệu trường Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống cáp quang của Song Hùng. Để mang đến hệ thống cáp quang tốt và đáp ứng được nhu cầu của ban giám hiệu, các kỹ thuật viên của Song Hùng đã đến tận nơi để khảo sát và đưa ra giải pháp thực tế phù hợp với kiến trúc xây dựng.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt wifi cho ký túc xá trường học tại Hà Nội

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống cáp quang Khu B Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Các kỹ thuật viên tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt
Tiến hành vận chuyển cáp quang
Tiến hành thi công lắp đặt cáp quang
Kỹ thuật viên đang nối cáp quang về tủ chính
Lắp đặt cáp quang trong khu phòng học
Lắp đặt cáp quang cho các dãy phòng của trường
Lắp đặt cáp quang tại khu B Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội
Các các kỹ thuật viên vẫn miệt mài lắp đặt
Lắp đặt cáp quang cho Khu B trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, quá trình thi công lắp đặt hệ thống cáp quang tại Khu B Trường đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã hoàn thành tốt đẹp.

Song Hùng chúc nhà trường thành công trên con đường dạy và học. Bên cạnh đó, đào tạo được nguồn nhân lực cán bộ phòng cháy, chữa cháy phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bình luận

Bình luận