Công trình lắp đặt camera cho Trường Đại học Nguyễn Trãi Hà Nội

Trường Đại học Nguyễn Trãi được thành lập năm 2008 và là một trong các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dạy và học, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát để theo dõi và đánh giá thực tế chất lượng học tập của sinh viên và chất lượng dạy học của giảng viên.

Chính vì điều này, ban giám hiệu trường đại học Nguyễn Trãi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera trường học của Song Hùng. Để mang đến hệ thống camera tốt và đáp ứng được nhu cầu của ban giám hiệu, các kỹ thuật viên của Song Hùng đã đến tận nơi để khảo sát và đưa ra giải pháp thực tế phù hợp với kiến trúc xây dựng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Camera được lắp đặt tại phòng học để quan sát quá trình dạy và học
Camera được lắp đặt tại phòng họcac để quan sát quá trình dạy và học
Camera được theo dõi tập trung thông qua máy tính
Camera được theo dõi tập trung thông qua máy tính

Dựa trên hệ thống đã lắp đặt hoàn tất, tới nay hệ thống vẫn hoạt động bình thường và được bảo dưỡng định kỳ bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Song Hùng.

Ngoài ra, công trình lắp đặt camera cho trường Đại học Nguyễn Trãi Hà Nội hiện tại còn có khả năng mở rộng và nâng cấp linh hoạt dựa trên nhu cầu của ban giám hiệu nhà trường.

Bình luận

Bình luận