Tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy tại Hà Nội với đầu thu phát chuyên dụng

Sử dụng dịch vụ tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy là điều kiện cấp bách khi tình hình an ninh tại các tòa nhà, chung cư đang trong trạng thái báo động. Lắp đặt wifi cho thang máy sẽ giúp cho hệ thống camera tại thang máy hoạt động trơn tru cũng như giúp cho việc trao đổi công việc của khách luôn suôn sẻ, không bị gián đoạn chỉ vì vào thang máy.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

1. Phân tích nhu cầu

Yêu cầu lắp đặt wifi cho thang máy của khách hàng chủ yếu nhằm phục vụ hoạt động của camera. Đây là 2 phần luôn đi kèm song song với nhau.

Việc lắp đặt wifi cho thang máy phải tính toán đến nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là xác định độ cao của thang máy, mức độ di chuyển của thang máy để biết được nên chọn thiết bị thu phát thế nào là hợp lý nhất.

Tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy tại Hà Nội của Song Hùng sẽ giúp bạn làm những điều này nhằm mang đến giải pháp mạng hiệu quả mà ít tốn kém chi phí.

2. Những vị trí cần lắp đặt wifi cho thang máy

Thang máy có không gian chỉ vài m2 nên vị trí lắp đặt wifi cũng không cần phải khảo sát hay tính toán quá nhiều. Với những thiết bị thu phát sóng chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ dựa trên chiều cao của thang máy, kích thước bên trong thang máy để chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất.

Những vị trí cần lắp đặt wifi cho thang máy
Những vị trí cần lắp đặt wifi cho thang máy

Vị trí thường thấy nhất khi lắp đặt wifi cho thang máy là ở trên cao, bên dưới trần thang máy. Có thể lắp ở 1 trong 4 góc của thang máy, nhiều nhất là vị trí gần với cửa thang máy. Đây là vị trí có thể thu và phát sóng hiệu quả nhất cho người dùng bên trong thang máy.

Bộ thu phát sóng wifi cũng thường được lắp cùng với đầu ghi camera nhằm cung cấp đường truyền tín hiệu tốt nhất cho hoạt động của thiết bị giám sát.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy sẽ giúp các bạn tính toán kỹ lưỡng tất cả các yếu tố này. Tiêu chí cuối cùng hướng đến là cung cấp mạng internet đủ mạnh để kết nối camera với đường truyền về trung tâm của hệ thống.

2. Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho thang máy

Sử dụng các thiết bị thu phát sóng chuyên dụng là giải pháp lắp đặt wifi cho thang máy duy nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Các bộ thu phát sóng này được thiết kế với khả năng hoạt động đặc biệt dùng riêng cho thang máy. Dưới đây là một số sản phẩm cần có trong hệ thống mạng wifi dành cho thang máy.

  • Thiết bị chịu tải: Trong các tòa nhà lớn, trường học, chung cư thì thiết bị chịu tải thường được sử dụng là Router SMB có sức chịu tải lớn. Một số hãng cung cấp Router SMB uy tín mà chúng tôi đang cung cấp là Draytek, Mikrotik, Cisco, …
  • Thiết bị phát sóng wifi: Do cấu tạo đặc biệt của buồn thang máy nên các thiết bị phát wifi thông thường không thể sử dụng được. Để có thể lắp đặt wifi cho thang máy thì Song Hùng ưu tiên lựa chọn thiết bị phát wifi CPE. Loại thiết bị này có khả năng phát sóng xa lên tới 5Km.
Thiết bị phát Wifi CPE dành cho thang máy
Thiết bị phát Wifi CPE dành cho thang máy
  • Thiết bị đấu nối trung gian: Thông thường thiết bị đấu nối trung gian được sử dụng là Swich để giúp Router mở rộng việc kết nối trong mạng.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt wifi trọn gói cho thang máy của Song Hùng có cung cấp tất cả các thiết bị này. Chi phí được tính trong trong một gói dịch vụ giúp giảm chi phí rất nhiều, tiết kiệm cho khách hàng.

Với những ưu thế nổi trội này, dịch vụ tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy do Song Hùng cung cấp luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao. Là đơn vị đối tác được nhiều doanh nghiệp tin cậy lựa chọn đồng hành trong quá trình hoạt động.

Xem thêm

1. Tư vấn lắp đặt wifi cho tòa nhà hiệu quả từ Song Hùng
2. Tư vấn giải pháp lắp đặt wifi cho doanh nghiệp hiệu quả nhất
3. Kinh nghiệm lựa chọn giải pháp lắp đặt wifi cho ký túc xá trường học

Bình luận

Bình luận