11-05-2021

Tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội tốt nhất

Tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội sẽ giúp ban giám hiệu quản lý tốt từ học sinh, giáo viên đến vật tư, an ninh của trường học. Lắp đặt camera tại Song Hùng để nhận được sự tư vấn tận tâm và sở hữu hệ thống camera chất lượng đến từ các thương hiệu camera uy tín trên thế giới.

Vì sao trường học cần lắp đặt camera?

Tại sao phải lắp camera trong trường học? Bởi vì lắp đặt hệ thống camera cho trường học đem lại rất nhiều lợi ích:

Lắp đặt camera cho trường học đem lại nhiều lợi ích
Lắp đặt camera cho trường học đem lại nhiều lợi ích
  • Lắp đặt camera giúp cho nhà trường có thể theo dõi, giám sát hoạt động chung của toàn trường.
  • Giúp giáo viên theo dõi và giám sát tình trạng học tập, tác phong của học sinh. Đề phòng được gian lận thi cử.
  • Quản lý tài sản chung của nhà trường ở tất cả các vị trí, nhất là các vị trí khuất không có người quản lý thường xuyên.
  • Camera giám sát là công cụ gia tăng niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường.

Với những lý do trên, Song Hùng tin rằng sẽ giúp tư vấn lắp đặt camera cho trường học một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất cho quý thầy cô

Tư vấn lắp đặt camera cho trường học

Dựa trên tình hình thực tế của mỗi trường học mà Song Hùng sẽ tiến hành tư vấn lắp đặt camera theo các bước sau:

1. Phân tích nhu cầu:

Việc lắp đặt camera cho trường học thường đòi hỏi kỹ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là phải có khảo sát kỹ lưỡng, lựa chọn vị trí lắp đặt không gây phản cảm cho cả giáo viên và học sinh. Đồng thời cũng phải tính toán đến chi phí lắp đặt hệ thống, sử dụng thiết bị phù hợp với tính chất hoạt động đặc thù của trường học.

Với dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội chuyên nghiệp, Song Hùng đưa ra những lời khuyên dưới đây cho các khách hàng tham khảo trước khi thực hiện lắp đặt camera:

  • Xác định mục đích, nhu cầu lắp đặt camera cho trường học là gì: theo dõi, giám sát an ninh tại khu vực nào, đối tượng nào, mục tiêu là gì?
  •  Xác định vị trí lắp đặt hợp lý để có góc nhìn bao quát tổng thể và rõ ràng nhất.
  • Xác định số lượng camera cần lắp đặt để dự toán kinh phí phù hợp với điều kiện của nhà trường.
  • Lựa chọn loại camera phù hợp để theo dõi các hoạt động chung, giám sát được cả ban ngày và ban đêm.
  • Lựa chọn hình thức kết nối truyền tín hiệu phù hợp với tình trạng và điều kiện của nhà trường (có dây hay không dây).

2. Mô hình lắp đặt

Song Hùng mang đến giải pháp lắp camera cho trường học với những tư vấn cụ thể và chi tiết sau khi khảo sát từ thực tế. Qua kinh nghiệm lắp đặt tại nhiều trường học trước đây, Song Hùng đưa ra lời khuyên với những vị trí cần lắp đặt camera trong trường học như sau:

Những vị trí tư vấn lắp đặt camera cho trường học
Những vị trí cần lắp đặt camera cho trường học

Cổng trường

Đây là nơi rất nhộn nhạo bởi tập trung đông người, đông phương tiện lúc đầu giờ vào lớp và giờ tan học. Do vậy, camera giám sát là yếu tố không thể thiếu giúp nhà trường theo dõi, kiểm soát hành vi của mọi người tại đây, ngăn ngừa những trường hợp gây bất lợi cho nhà trường.

Sân trường

Đây cũng là nơi thường xuyên tập trung đông người. Camera ở đây giúp theo dõi hoạt động của học sinh, quản lý tốt tình trạng an ninh của trường học.

Hành lang, khu vực khuất, WC, cầu thang

Đây là những nơi thường xuyên vắng người nhất là trong giờ học. Lắp camera quan sát ở khu vực này là vô cùng cần thiết. Camera vừa theo dõi ngăn chặn tình trạng trộm cắp vừa phát hiện những trường hợp như học sinh trốn học, bỏ tiết, tình trạng bạo lực học đường…

Trong lớp học

Lắp camera theo dõi trong lớp học để giám sát hoạt động giảng dạy của giáo viên và thái độ học tập của học sinh. Thông qua đó, phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi hoạt động của con em mình tại trường.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

3. Chọn loại camera phù hợp cho từng khu vực lắp đặt

Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, Công ty Song Hùng sẽ cung cấp thiết bị phù hợp, giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu về hệ thống giám sát an ninh của trường học:

Khu vực cổng, sân trường

Tại những vị trí này, Song Hùng sẽ sử dụng loại camera hỗ trợ tính năng ngoài trời, chống ngược sáng, thiết lập hàng rào ảo… Giúp nhân viên an ninh có thể quản lý tốt hơn lượng người ra vào, quản lý tài sản và các hoạt động diễn ra trong khu vực này.

Các phòng học

Khu vực này sẽ lắp đặt camera cố định gắn chéo cuối và đầu phòng học. Chuyên sử dụng các loại camera Speed Dome có tính năng Zoom, ghi âm, độ phân giải cao,… Hình ảnh video ghi lại sắc nét, giáo viên có thể theo dõi lại được giờ dạy của mình, học sinh cũng tự động điều chỉnh hành vi, chống gian lận thi cử.

Những nơi góc khuất trong khuôn viên trường

Những vị trí như hành lang, cầu thang, sân thượng, trước wc, sân sau nhà trường… đều cần phải gắn camera quan sát. Ở vị trí này, sẽ sử dụng camera có ống kính cố định tích hợp các tính năng ngoài trời, hồng ngoại, hàng rào ảo,… Giúp quan sát các trường hợp bất thường xảy ra tại khu vực này và cả kẻ trộm bên ngoài đột nhập vào trường.

Đây là những giải pháp được Song Hùng tư vấn phù hợp với đặc thù của mọi trường học. Để biết rõ hơn về cách lắp đặt camera cho trường bạn, hãy liên hệ với Song Hùng để được tư vấn lắp đặt camera cho trường học một cách chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm:

1. Tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội – giải pháp hiệu quả và an toàn
2. Tư vấn lắp đặt camera trong thang máy tại Hà Nội đáng tin cậy
3. Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh
4. Tư vấn lắp đặt wifi cho ký túc xá tại Hà Nội

Bình luận

Bình luận