11-05-2021

Tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội – giải pháp hiệu quả và an toàn

Tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội – giải pháp hiệu quả và an toàn

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Lắp đặt camera để mang đến khả năng quan sát an ninh tốt hơn, đề phòng các trường hợp mất cắp, gây rối.

Phân tích nhu cầu

Lắp đặt camera cho tòa nhà, chung cư là công trình tương đối phức tạp. Những tòa nhà càng lớn thì yêu cầu về số lượng, độ phức tạp của hệ thống, thiết bị đi kèm… Do vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn lắp đặt camera trọn gói cho tòa nhà, chung cư để được tư vấn thiết kế từ A đến Z.

Với mỗi tòa nhà, chung cư khác nhau thì kiến trúc và cách bố trí không gian không giống nhau. Do đó phải được khảo sát thực tế trước khi lắp đặt thì mới có thể đưa ra phương án lắp đặt hệ thống camera phù hợp nhất.

Phân tích nhu cầu để tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà
Phân tích nhu cầu để tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà

Việc lắp đặt camera như thế nào còn phụ thuộc vào quy mô của tòa nhà, yêu cầu về camera theo dõi của người quản lý, mục đích lắp đặt camera.

Nhìn chung, để lắp đặt camera cho tòa nhà, chung cư thì bạn cần phải có kế hoạch bài bản. Lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn khảo sát, tìm vị trí lắp đặt mắt camera, thiết kế hệ thống thiết bị, phương pháp đi dây, lựa chọn công nghệ truyền tín hiệu phù hợp nhất.

Nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống giám sát được lâu dài, không phải bảo trì, thay thế thiết bị nhanh hay sửa chữa nhiều lần mất thời gian và tốn kém chi phí.

Mô hình lắp đặt

Để có được sơ đồ lắp đặt và vị trí lắp đặt cụ thể, chúng tôi phải dựa vào kết quả khảo sát thực tế từ các kỹ thuật viên của chúng tôi.

Dựa trên kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà, chúng tôi thấy rằng camera nên đặt tại các vị trí sau:

Những vị trí cần lắp đặt camera tòa nhà, chung cư
Những vị trí cần lắp đặt camera tòa nhà, chung cư

1. Cổng ra vào tòa nhà, chung cư

Đây là vị trí đầu tiên bạn cần phải lắp camera để theo dõi. Camera giúp quan sát, quản lý và theo dõi lưu lượng người, phương tiện ra vào tòa nhà, chung cư.

2. Khu vực sảnh, lễ tân

Đây cũng là khu vực không thể thiếu được khi lắp camera quan sát. Có thể chọn loại camera có góc quan sát rộng để bao quát toàn bộ khu vực này và camera có độ phân giải cao để quản lý hoạt động của nhân viên.

3. Khu vực thang máy

Đây là khu vực khuất, kín cần có camera theo dõi để quản lý được hoạt động của hệ thống này. Thang máy cũng là nơi có lưu lượng người sử dụng, ra vào nhiều nhất trong ngày. Lắp camera giúp nhân viên an ninh vừa giám sát quản lý tình hình an ninh trật tự và lưu lượng người vào tòa nhà, chung cư.

4. Hành lang

Đây vẫn là khu vực công cộng trong các tòa nhà, chung cư. Camera giúp theo dõi người qua lại khu vực này, theo dõi hành vi để kịp thời phát hiện những người có ý đồ xấu đột nhập vào nhà hoặc văn phòng.

5. Sân thượng

Khu vực này thường có ít người đến nhưng lại là nơi thuận tiện cho những người có hành vi không tốt, trộm cắp hoặc đột nhập, hay những người có biểu hiện tâm thần cũng lựa chọn khu vực này để thực hiện hành vi không tốt. Lắp camera giám sát là điều cần thiết để theo dõi hoạt động chung của khu vực này.

6. Bãi đỗ xe

Đây cũng là vị trí không thể bỏ qua khi lắp camera theo dõi. Camera tại đây giúp theo dõi, quản lý tài sản là phương tiện của nhân viên làm việc trong các tòa nhà văn phòng, cư dân sinh sống ở chung cư. Đồng thời giám sát tình hình an ninh của khu vực, phát hiện kịp thời những sự cố bất thường để xử trí đúng lúc.

Ngoài ra, còn có nhiều vị trí khác cần lắp đặt camera như: khu vực cầu thang bộ, khu vực cung cấp điện, nước, trước khu vực WC. Còn trong căn hộ chung cư của các gia đình thì có thể lắp đặt camera ở những vị trí: trước cửa nhà, phòng khách, ban công…

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội, Song Hùng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến thực tế khảo sát. Sau đó mới tư vấn lắp đặt hệ thống các mắt camera ở những vị trí phù hợp nhất, đảm bảo mang đến giải pháp giám sát bằng công nghệ tốt nhất và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho tòa nhà, chung cư

Hệ thống giám sát bằng camera cho tòa nhà, chung cư là một hệ thống thiết bị phức tạp. Bởi với mỗi vị trí sẽ cần thiết bị khác nhau có tính năng phù hợp. Do đó, Song Hùng khuyên bạn nên lựa chọn camera với những tính năng cơ bản sau:

  • Nên chọn camera có độ phân giải cao, hoặc khả năng phát hiện chuyển động và cảnh báo để quản lý hiệu quả nhất hoạt động của tòa nhà, chung cư.
  • Chọn camera IP Wifi là một trong các giải pháp thích hợp nhất.
  • Để tăng khả năng giám sát khu vực rộng lớn như: đại sảnh, lễ tân, sân thượng, bãi đỗ xe….Hãy chọn loại camera xoay điều hướng 360 độ, bắt hình ảnh tốt ngay cả trời tối như:

Đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội của Công ty Song Hùng. Quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty để được cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi nhé!

Xem thêm

1. Tư vấn lắp đặt camera trong thang máy tại Hà Nội đáng tin cậy
2. Tư vấn lắp đặt camera cho công ty tại Hà Nội chất lượng, uy tín
3. Tư vấn lắp đặt wifi cho tòa nhà hiệu quả từ Song Hùng
4. Tư vấn lắp đặt wifi cho thang máy với đầu thu phát chuyên dụng

Bình luận

Bình luận

Bình luận

Bình luận