Tư vấn lắp đặt camera cho quán bar an toàn, nhanh chóng tại Hà Nội

Lắp đặt camera cho quán bar là điều rất cần thiết để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng. Đây là nhu cầu phổ biến của rất nhiều quán bar trên cả nước bởi vì lượng khách khi đến đây đều có nhiều đối tượng và rất phức tạp. Vậy bạn đã lựa chọn được đơn vị lắp đặt nào có dịch vụ tốt nhất chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

I. Tại sao cần phải lắp đặt camera cho quán bar?

Quán bar là một trong những địa điểm tụ tập của nhiều thành phần xã hội, trong đó có nhiều đối tượng là côn đồ, dân chơi luôn trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát. Vì thế việc theo dõi các đối tượng này sẽ gây khó khăn cho việc quản lý. Hơn nữa một nơi phức tạo như quán bar ít nhiều nhưng sẽ bị ảnh hưởng của các thành phần xấu. 

Lắp đặt camera để đảm bảo an toàn

Do đó việc lắp đặt camera cho quán bar là điều hiển nhiên. Khi lắp đặt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Quan sát được toàn bộ hoạt động đang diễn ra tại quán Bar. Bởi vì khu vực quán bar thường rất đông, nhất là vào thời điểm ban đêm. Người quan r lý phải nắm bắt được lượng khách ra vào và quan sát từng chi tiết tránh những xô xát xảy ra tại quán.
 • Giám sát được lượng khách hàng ra vào, phát hiện được hành vi và thái độ của khách hàng để ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu xảy ra. 
 • Nhân viên phục vụ sẽ có ý thức làm việc, chu đáo và tận tình hơn. Có rất nhiều nhân viên lơ là trong quá trình làm việc vì thế để tránh tình trạng trả lương không công thì bạn cũng cần sát xao trong vấn đề này.
 • Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn về tài sản. 

II. Lựa chọn vị trí lắp đặt camera cho quán bar hợp lý

Việc lắp đặt camera cho quán bar không đơn giản mà cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Bởi vì lựa chọn vị trí tốt có thể quan sát rõ là điều rất cần thiết. 

 • Phía trước cửa quán bar: Đây là khu vực ra vào của rất nhiều người và là khu vực để xe của khách. Do đó lắp đặt camera ở khu vực này sẽ đảm bảo được lượng khách cũng như tài sản của khách. Đồng thời quản lý theo dõi thái độ làm việc của nhân viên phía bên ngoài, dễ dàng nhắc nhở, có bằng chứng.
 • Không gian bên trong quán bar: Quán bar thông thường không quá rộng lớn nhưng lại có lượng người đông, ra vào liên tục, kết hợp với ánh đèn sẽ làm cản trở việc quan sát. Cần phải lắp đặt camera để theo dõi khách hàng, phòng trừ có những tình huống xấu xảy ra. Ngoài ra còn thuận tiện cho việc quan sát phục vụ của nhân viên.
Tư vấn lắp đặt camera cho quán bar an toàn, nhanh chóng tại Hà Nội
Lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt camera
 • Khu vực thu ngân: Khu vực này cần giám sát để biết được chính xác quá trình thanh toán của khách hàng với nhân viên. Đồng thời cũng giám sát tiền bạc của bạn được chính xác nhất tránh thất thoát không đáng có.
 • Khu vực kho: Đảm bảo quá trình làm việc nghiêm túc, pha chế vệ sinh, theo dõi thái độ làm việc của nhân viên tại khu vực này.
 • Khu vực giữ xe của quán bar: Lắp đặt camera cho quán bar không thể bỏ qua khu vực giữ xe. Điều này có thể tránh được những người có ý đồ xấu làm ảnh hưởng, mất mát tài sản của khách hàng.

Xem ngay: Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh tại Hà Nội

III. Nên lắp đặt camera cho quán bar loại nào tốt nhất

Việc lựa chọn camera cho quán bar cần phải thực sự chất lượng. Song Hùng gợi ý cho bạn một số loại camera phổ biến cho quán bar như:

Lựa chọn loại camera thích hợp nhất với không gian
 • Cần có ít nhất 1 loại camera có chức năng PTZ để quản lý có thể quan sát được toàn bộ tình hình trong quán. Độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét và có thể zoom chi tiết nhỏ nhất để tiện cho việc theo dõi.
 • Lựa chọn loại camera hồng ngoại thân trụ chắc chắn, có thể quan sát được bên trong, chống nước, chống nhiệt và thích hợp với mọi loại thời tiết.
 • Nên sử dụng camera dome (bán cầu) ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong quán và tránh được sự để ý của khách hàng.
 • Lựa chọn hệ thống camera đi dây tín hiệu để đảm bảo được hình ảnh camera truyền được ổn định nhất mà không phụ thuộc nhiều vào mạng wifi như hệ thống camera IP không dây.

Mỗi khu vực sẽ cần lắp đặt loại camera khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu về đơn vị lắp đặt để được tư vấn chi tiết nhất. Mức giá lắp đặt cũng tùy thuộc vào vị trí cũng như nhu cầu sử dụng số lượng camera.

Để có thể hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera cho quán bar an toàn và chất lượng nhất thì bạn có thể truy cập vào website của Song Hùng nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm về lắp đặt camera cho quán bar giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Song Hùng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự tận tâm, tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Tư vấn lắp đặt camera cho trung tâm thương mại

Tư vấn lắp đặt camera trong thang máy tại Hà Nội đáng tin cậy

Bình luận

Bình luận