Tư vấn lắp đặt camera cho ngân hàng để đảm bảo an ninh tuyệt đối

Ngân hàng là một trong những nơi cần đảm bảo an ninh tốt nhất, chất chẽ nhất. Vì thế ngày hôm nay, Song Hùng sẽ tư vấn lắp đặt camera cho ngân hàng chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Các lý do nên lắp đặt camera cho ngân hàng

Chúng ta ai cũng biết ngân hàng là nơi cần sự an toàn tuyệt đối. Vì thế ngoài bảo vệ và các thiết bị khác chắc chắn bắt buộc phải có camera quan sát. Ở đây cần phải sử dụng loại camera chất lượng tốt nhất để cho hình ảnh, âm thanh tốt nhất. 

Hơn nữa khi một ngân hàng có chế độ an ninh đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ tin tưởng và an tâm hơn. Camera sẽ là sản phẩm thực sự cần thiết trong mọi ngóc ngách của ngân hàng. Ngoài ra cũng có thể lắp đặt tại các cây ATM, bởi vì có rất nhiều vụ trộm ATM thường xuyên xảy ra. 

Camera còn giúp ngân hàng có thể theo dõi mọi hoạt động cũng như tác phong làm việc của nhân viên. Mọi cử chỉ của khách hàng cũng được ghi lại nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra. Có nhiều loại camera báo động sẽ giúp việc quản lý cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tư vấn lắp đặt camera cho ngân hàng để đảm bảo an ninh tuyệt đối

Vẫn biết trong mỗi ngân hàng sẽ có bảo vệ, phòng điều hành hay quản lý. Nhưng trong các quầy giao dịch, trong kho, hay trong phòng quản lý sẽ cần đến nhiều camera quan sát để đảm bảo an toàn hơn.

Xem thêm giải pháp: Tư vấn lắp đặt camera cho trung tâm thương mại

II. Mô hình lắp đặt

Song Hùng sẽ tư vấn lắp đặt camera cho ngân hàng chi tiết về kinh nghiệm để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Kho tiền

Kho tiền là khu vực rất cần thiết phải lắp đặt camera để đảm bảo an toàn. Khu vực này ngoài có quản lý và bảo vệ thì mọi hoạt động vẫn phải được theo dõi nghiêm ngặt. Đặc biệt cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất, rõ nét, không bị giật lag và có kết nối mạng mạnh cả ban ngày lẫn ban đêm.

Một trong những loại camera thích hợp nhất đó là những loại camera hồng ngoại và bắt chuyển động tốt. Những loại camera có màu vào ban đêm sẽ giúp bạn nhận diện được rõ khuôn mặt và luôn đảm bảo quá trình an ninh cho kho tiền.

Quầy giao dịch

Khu vực quầy giao dịch là nơi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng hàng ngày. Luôn có người ra vào, nhất là vào những thời gian cao điểm. Vì thế bạn cần phải lựa chọn loại camera có chuyển động tốt, bắt rõ khuôn mặt. Nếu có trường hợp xấu xảy ra thì sẽ có thể dễ phát hiện.

Cổng vào

Lắp đặt camera cho cổng vào

Ngân hàng là khu vực có nhiều người ra vào và có đôi khi gặp trường hợp bất trắc. Nên cần phải lắp đặt camera hồng ngoại và theo dói tốt 24/24h. Đặc biệt phải lựa chọn loại camera thích hợp trong mọi loại thời tiết, có độ bền cao.

Khu vực bãi giữ xe

Trong khu vực này ngân hàng cũng cần lắp đặt camera tốt nhất, có chất lượng vượt trội. Bởi vì tại đây sẽ ghi lại cảnh người ra vào, nếu có việc không ổn sẽ được báo động và bảo vệ có thể phát hiện nhanh.

Sử dụng loại camera hồng ngoại, full màu, chuyển động nhanh là lựa chọn phù hợp cho khu vực bãi giữ xe.

Xem thêm giải pháp: Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh tại Hà Nội

III. Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho ngân hàng

Camera có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có tính năng riêng biệt. Vì thế đối với ngân hàng thì bạn sẽ lựa chọn loại camera có độ phân giải tốt, độ bền cao, chất lượng hình ảnh video sắc nét. Bởi vì nếu như có trường hợp xấu xảy ra thì có thể xem lại một cách rõ ràng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và nắm được thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm các giải pháp khác:

Bình luận

Bình luận