Tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp uy tín chất lượng

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp là rất cần thiết giúp các doanh nghiệp quản lý an ninh chặt chẽ, dễ dàng giám sát quá trình làm việc của công nhân, phòng ngừa tình trạng mất cắp tài sản có thể xảy ra,…

Dưới đây, Song Hùng sẽ có những tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp với giải pháp cụ thể. Song Hùng là đơn vị chuyên lắp đặt camera trọn gói chất lượng với mức giá rẻ nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Giúp các bạn hình dung rõ hơn về cách lắp đặt thiết bị an ninh cho khu vực này.

I. Phân tích nhu cầu

Khu công nghiệp là khu vực có rất nhiều công ty mà mỗi công ty lại có thể bao gồm các nhà xưởng sản xuất, văn phòng, nhà kho,… Hơn nữa, số lượng công nhân làm việc tại khu công nghiệp là rất lớn và có thời gian làm việc chia ca khác nhau. Do đó, vấn đề kiểm soát an ninh là rất khó khăn, phức tạp khiến cho việc lắp đặt camera an ninh được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Việc khu công nghiệp được trang bị một hệ thống camera an ninh đảm bảo chất lượng, hình ảnh rõ nét, có khả năng quan sát tối đa ở mọi khu vực sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các người quản lý dễ dàng kiểm soát tình hình an ninh nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào tốt nhất cho khu công nghiệp. Những câu hỏi mà người mua camera luôn thắc mắc đó là:

  • Nên chọn lắp đặt camera cho khu công nghiệp loại có dây hay không dây?
  • Camera nào cho chất lượng hình ảnh và khả năng quay lại video tốt nhất?
  • Một hệ thống camera an ninh cho khu công nghiệp giá bao nhiêu?
  • Nên mua sản phẩm của thương hiệu camera nào bền và có nhiều tính năng nhất?…

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

II. Tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Để hệ thống camera an ninh cho khu công nghiệp đạt hiệu quả quan sát tốt nhất, những khu vực cần được lắp đặt camera mà bạn cần phải lưu ý như sau:

  • Cổng ra vào: Đây là khu vực thường xuyên có nhiều người qua lại và có nhiều xe chở hàng đi vào nhà máy. Do đó, việc lắp đặt camera ở cổng ra vào là rất cần thiết giúp kiểm soát an ninh, kịp thời phát hiện ra kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà xưởng phá hoại. 
  • Bãi giữ xe: Trong các khu công nghiệp bãi giữ xe luôn có rất nhiều xe của công nhân đi làm vì vậy lắp đặt camera để đảm bảo an toàn cho phương tiện, đồng thời ngăn chặn những tình trạng như mất gương, mất mũ bảo hiểm,…
  • Văn phòng: Đây là khu vực thường xuyên diễn ra các giao dịch nên việc giám sát một cách tuyệt đối luôn là điều được các nhà lãnh đạo quan tâm. Lắp đặt camera tại văn phòng là rất cần thiết để bảo vệ tài sản, tránh mất giấy tờ quan trọng và có thể xem lại hình ảnh, tìm ra những sai sót của nhân viên khi làm việc,…
  • Các khu nhà xưởng: Lắp đặt camera tại nhà xưởng sản xuất để giám sát tình hình làm việc của công nhân xem có đúng quy trình không, thái độ họ làm việc ra sao,.. Ngoài ra, camera an ninh cũng sẽ giúp người quản lý phát hiện các hành vi trộm cắp tài sản của công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.
Lắp đặt camera cho các vị trí trong khu công nghiệp
  • Nhà kho: Các hoạt động xuất nhập hàng diễn ra trong nhà kho là rất thường xuyên, đây cũng là nơi lưu trữ các hàng hóa của công ty nên cần được lắp đặt camera an ninh chất lượng tốt.
  • Căn tin: Căng tin cũng cần được lắp camera để đảm bảo an ninh trong các hoạt động ăn uống, vui chơi của tất cả mọi người trong khu công nghiệp.

III. Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho khu công nghiệp

Những sản phẩm camera của các thương hiệu nổi tiếng như: Hikvision, Dahua, Honeywell, Kbvision, … luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khu vực phức tạp như trong khu công nghiệp, thì bạn cần lựa chọn các sản phẩm có các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và từng vị trí lắp đặt, cụ thể như sau:

Với những khu vực ngoài trời, có nhiều bụi bẩn như cổng ra vào, nhà kho, bãi gửi xe thì bạn nên lắp đặt hệ thống camera an ninh có dây để đảm bảo hiệu quả quan sát tối đa. Hơn nữa, những thiết camera lắp đặt ở những khu vực này phải có tính năng chống bụi, chống nước, chống ngược sáng, hình ảnh rõ nét, hồng ngoại xe, ghi hình màu vào ban đêm,…

Với những khu vực trong nhà như văn phòng, căn tin, trong khu sản xuất thì bạn nên lựa chọn các thiết bị camera ghi hình có dây để lưu trữ, chuyển dữ liệu về đầu ghi trong thời gian dài, ít nhất từ 10-15 ngày, chất lượng hình ảnh Full HD. 

Đối với các văn phòng nhỏ thì bạn cũng có thể sử dụng camera wifi IP để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những thiết bị đó phải có đủ tính năng thông minh như đàm thoại 2 chiều, hình ảnh chất lượng cao, hồng ngoại, cảm ứng hành động, kết nối dễ dàng  đến máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Song Hùng luôn sẵn sàng tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty để được cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi nhé!

Xem thêm các dịch vụ khác ưu đãi:

Bình luận

Bình luận