Tư vấn lắp đặt camera cho hiệu vàng, quầy trang sức đáng tin cậy

Lắp đặt camera cho hiệu vàng là công việc rất cần thiết bởi vì như thế mới đảm bảo an toàn, tránh được các trường hợp xấu xảy ra. Nếu như quan tâm về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Việc lắp đặt camera cho hiệu vàng cần phải biết cách lựa chọn vị trí tốt nhất, cộng với thiết bị chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn. Do đó bạn nên lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn để đạt chất lượng tốt nhất.

I. Nhu cầu lắp đặt camera cho hiệu vàng

Hiệu vàng là nơi bán các loại trang sức có giá trị cao cho nên việc đảm bảo an toàn tuyệt đối rất cần thiết. Hơn nữa đã có rất nhiều hiệu vàng chủ quan và đã bị cướp một cách vô cùng đơn giản. Để có thể quản lý và phát hiện những bất cập trong việc kinh doanh thì bạn cần phải lắp đặt camera ở những vị trí quan trọng.

Có những vụ cướp hiệu vàng một cách trắng trợn là người cướp đến trực tiếp, hoặc căn giờ giấc rảnh rỗi để đột nhập. Vì thế khi bạn lắp đặt camera thì việc điều tra cũng như tìm kiếm đối tượng được dễ dàng hơn. Ngoài ra đó còn là bằng chứng nếu như xảy ra chuyện không mong muốn.

Lắp đặt camera cho hiệu vàng để đảm bảo an toàn

Hơn nữa cũng có nhiều vụ nhầm lẫn trong việc mua bán sản phẩm, khi có camera bạn sẽ có thể xem lại và tìm ra lý do để tránh mất mát, thiếu hụt hoặc bất lợi cho cả người mua cũng như người bán.

Camera là một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy bạn không nên từ chối lắp đặt, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh những loại trang sức có giá trị cao. 

II. Vị trí lắp đặt camera cho hiệu vàng

Việc lắp đặt camera cho hiệu vàng cần phải lựa chọn được vị trí chuẩn xác nhất. Tuy nhiên hầu như mỗi hiệu vàng đều cần phải có nhiều loại camera ở khắp các khu vực, nhất là khu vực quầy trưng bày và thanh toán. 

Lựa chọn vị trí phù hợp để lắp đặt camera
 • Khu vực nhà đỗ xe cần phải lắp đặt camera để có thể quan sát được tài sản cá nhân của nhân viên cũng như của khách hàng.
 • Một camera có thể quan sát được tổng thể toàn bộ khu vực cửa hàng.
 • Cửa ra vào: Lắp đặt camera để có thể quan sát được khách hàng đã ra vào.
 • Quầy thu ngân: Khu vực này rất quan trọng vì thế chắc chắn phải lắp đặt camera để theo dõi được quá trình thanh toán giữa nhân viên và khách hàng.
 • Khu vực trưng bày sản phẩm: Vị trí này cũng rất quan trọng để quản lý có thể theo dõi được sản phẩm, tránh mất mát, thiếu hụt.

Lưu ý:

 • Mỗi camera sẽ có công dụng và tính năng khác nhau, một điểm chung khi muốn lắp đặt camera cho hiệu vàng đó chính là lựa chọn sản phẩm chất lượng và địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất.
 • Tại khu vực bãi đỗ xe bạn nên lựa chọn loại camera có thể thích hợp cho mọi loại thời tiết. Đặt tên cao để có thể quan sát được tổng thể và không bị che lấp bởi các chướng ngại vật.
 • Tại cửa ra vào, khu vực trưng bày, quầy thu ngân nên chọn loại camera chất lượng, hình ảnh và âm thanh rõ, nét. Ngoài ra nên chọn loại camera hồng ngoại để có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm. 

III. Song Hùng – nơi lắp đặt camera cho hiệu vàng uy tín chất lượng

Song Hùng hiện đang là một trong những đơn vị lắp đặt camera cho hiệu vàng uy tín, chất lượng. Song Hùng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ chu đáp có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Song Hùng là đơn vị lắp đặt camera trọn gói uy tín nhất
Song Hùng là đơn vị lắp đặt camera trọn gói uy tín nhất

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera cho hiệu vàng tại Song Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp camera hiệu quả và phù hợp nhất.
 • Miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thực hiện chuyên nghiệp.
 • Giá cả dịch vụ thi công, lắp đặt và giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường
 • Cung cấp sản phẩm camera chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao như: Hikvision, Ezviz, Dahua,…
 • Phục vụ chu đáo, tận tâm và bảo hành sản phẩm dài hạn.

Dưới đây là những dòng sản phẩm thích hợp cho việc lắp đặp camera cho hiệu vàng:

Song Hùng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho hiệu vàng trọn gói với nhiều loại camera chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nếu như bạn cần tư vấn, hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Tư vấn lắp đặt camera cho trung tâm thương mại

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Tư vấn lắp đặt camera cho spa tại Hà Nội chuyên nghiệp

Bình luận

Bình luận