Tư vấn lắp đặt camera cho công ty tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Tư vấn lắp đặt camera cho công ty tại Song Hùng sẽ giúp cho các cấp quản lý, chủ doanh nghiệp có thể giám sát được mọi hoạt động của công ty, quá trình làm việc của nhân viên dù cho không có mặt tại công ty.

Phân tích nhu cầu

Một hệ thống camera giám sát công ty cần đáp ứng các nhu cầu cơ bản sau:

  • Cung cấp góc nhìn rộng, sắc nét.
  • Đảm bảo tầm nhìn đến từng bàn làm việc của nhân viên.
  • Tất cả mọi phòng ban, phòng chức năng đều được lắp đặt camera.
  • Số camera sử dụng là tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo được khu vực quan sát, không có góc chết.
  • Lắp đặt ở nơi tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian văn phòng.

Mô hình lắp đặt

Trước khi đưa ra vị trí lắp đặt cụ thể, Song Hùng luôn tiến hành bước khảo sát thực tế để nắm rõ được thiết kế của công ty. Dựa vào đó, Song Hùng sẽ đưa ra các vị trí lắp đặt phù hợp.

Tư vấn lắp đặt camera cho công ty - Sơ đồ lắp đặt camera tổng thể dành cho công ty
Sơ đồ lắp đặt camera dành cho công ty

1. Khu vực làm việc của nhân viên

Các camera phải được lắp đặt tại khu vực này để đảm bảo rằng bạn giám sát được hoạt động mỗi ngày của từng người. Tốt nhất, tầm nhìn của camera phải bao quát được toàn bộ màn hình máy tính làm việc của nhân viên. Như vậy sẽ không có tình trạng nhân viên lơ là công việc. 

2. Lắp đặt tại phòng kế toán

Phòng kế toán là nơi thường xuyên trao đổi, giao dịch tiền tệ. Chính vì thế, đây là khu vực cần được giám sát thường xuyên.

3. Lắp đặt tại quầy tiếp tân, phòng chờ của khách

Người quản lý cần được cung cấp thông tin những gì đang diễn ra tại quầy tiếp tân. Đây là nơi trao đổi, gặp gỡ và làm việc với khách hàng. Bạn cần nắm được thái độ của nhân viên bên mình đối xử với khách hàng như thế nào. Xem tình hình khách hàng đến công ty ra sao. Đó thực sự là điều cần thiết.

4. Lắp đặt camera tại phòng họp và các phòng làm việc riêng

Đây là những khu vực nên được giám sát để người quản lý có thể hiểu được tình hình hoạt động, làm việc của tất cả mọi người.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho công ty

Thực tế mà nói, hầu hết các văn phòng hiện nay có diện tích không quá rộng lớn. Chính vì thế không cần lắp camera có ống kính điều chỉnh quá rộng, trừ khi lắp cho nhà xưởng. 

Đối với khu vực kho hoặc xưởng, nên sử dụng camera thân dài với tính năng chống ngược sáng. Đối với khu vực văn phòng cho nhân viên công sở, sử dụng camera dome. Đây là loại ốp có kích thước gọn gàng nhưng góc quan sát cực kỳ ấn tượng.

Với khu vực cổng ra vào công ty, nên sử dụng camera có hồng ngoại, tự động cân bằng ánh sáng. Ngoài ra, nó phải có độ phân giải cao để nhận diện được chính xác mặt từng người.

Tương tự ở quầy tiếp tân và phòng kế toán, tài chính. Camera cần có độ phân giải cao. Như vậy sẽ giúp ích cho việc quản lý cũng như truy xuất video khi có phát sinh sự cố.

Với hệ thống an ninh này, chỉ cần một lần đầu tư, bạn sẽ có được lợi ích lâu dài về sau. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tư vấn lắp camera cho công ty trọn gói do Song Hùng cung cấp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Song Hùng. Chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn nhanh chóng, chính xác và tận tình nhất! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm

1. Tư vấn lắp đặt camera trong thang máy tại Hà Nội đáng tin cậy
2. Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh

Bình luận

Bình luận