Tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện trở nên vô cùng phổ biến. Bởi vì khi chúng ta đã xác định được cốt lõi của dịch vụ thì việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh hơn. Lắp đặt camera cũng là một trong những nhu cầu cấp thiết để các bệnh viện có thể giám sát mọi hoạt động, đảm bảo an ninh, chất lượng phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện giúp tạo hệ thống giám sát chặt chẽ

I. Phân tích nhu cầu

Việc lắp đặt camera cho bệnh viện là việc vô cùng cấp thiết và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giám sát cho bệnh viện. Việc ở bệnh viện thì cần lắp đặt loại camera như thế nào? Lắp đặt camera có dây hay kết nối wifi? Giá của hệ thống camera cho toàn bệnh viện là bao nhiêu? Loại camera nào tốt nhất hiện nay? 

Những câu hỏi trên chính là những thắc mắc mà cả người mua và người bán đều cần tìm hiểu cho thật kỹ. Nếu bạn là người mua thì việc biết trước được những kiến thức này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ và mua loại camera phù hợp nhất.

Ngược lại, không bạn hỗ trợ tư vấn và bán camera thì phải nắm kỹ những thông tin chi tiết về loại camera mà mình bán. Điều này giúp trả lời khách hàng một cách đúng nhất. Đồng thời bạn còn khẳng định được sự hiểu biết của bản thân đến với chuyên môn, sản phẩm của chính bạn.

Có camera thì mọi chuyện sẽ được kiểm soát tốt hơn

II. Tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện

Đối với dịch vụ tư vấn và lắp đặt, nhân viên tư vấn cần nói rõ về các vị trí cần lắp đặt để khách hàng có nhu cầu sẽ hiểu hơn. Cụ thể, các vị trí lắp đặt camera tại bệnh viện phổ biến sẽ là:

  • Cổng ra vào: dùng để giám sát những người đã từng ra vào khu vực bệnh viện.
  • Khu vực giữ xe của bệnh viện: camera sẽ giám sát và đảm bảo quan sát toàn diện tránh mất mát xe cộ cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người thăm bệnh cùng các nhân viên y tế của bệnh viện.
  • Quầy tiếp nhận hồ sơ: nơi đây cần có camera quan sát để hỗ trợ việc điều phối, lập hồ sơ và tránh gây mất trật tự. Lắp camera còn giúp người phụ trách dễ dàng kiểm soát được quầy tiếp nhận.
  • Hành lang lối đi và thang bộ: những nơi này cần có camera để hỗ trợ các trường hợp như người bệnh ngất xỉu hay gặp khó khăn gì đó.
  • Khu vực thang máy: giúp kiểm soát người vào thang máy và kiểm soát khả năng vận hành của thang máy.
  • Khu vực sảnh chờ khám bệnh: camera sẽ giúp quan sát được người bệnh.
  • Phòng khám bệnh nhân: điều này giúp bác sĩ, y tá có thể quan sát được trạng thái của bệnh nhân.
  • Quầy thuốc bệnh viện, phòng khám: nơi tập trung đông người nên cần có camera giám sát.
Trang bị camera tại khu vực hành lang bệnh viện

III. Một số sản phẩm khuyến nghị cho bệnh viện

Để lập hệ thống camera giám sát tại bệnh viện, người tư vấn phải biết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua sản phẩm. Bạn nên lắp đặt cho bệnh viện những loại camera chất lượng có độ phân giải cao và có thể thu được âm thanh. Bạn có thể đặt ở những khu vực như quầy thu phí, phòng bệnh, cổng ra vào…

Một số nơi như hàng lang, khu vực thang máy, cầu thang bộ, cửa thoát hiểm… thì nên chọn camera IP có hồng ngoại. Nó sẽ giúp quan sát được ở mức tốt nhất dù điều kiện ánh sáng thấp. 

Đặc biệt, những loại camera này cũng có chất lượng hình ảnh cao và rõ nét. Bạn có thể quan sát rõ ràng, thu được âm thanh để kịp thời kiểm soát tình hình chung.

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc lắp đặt camera tại bệnh viện. Đồng thời tìm được cho mình sản phẩm camera phù hợp nhất.

Song Hùng luôn sẵn sàng tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty để được cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi nhé!

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera cho khu công nghiệp uy tín chất lượng

Tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội tốt nhất

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hà Nội chất lượng hàng đầu

Bình luận

Bình luận