21-01-2021

Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh tại Hà Nội

Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe chuẩn đảm bảo an ninh tại Hà Nội

Các vụ mất trộm xe tại bãi trông giữ xe có nhân viên bảo vệ xảy ra hằng năm không phải là hiếm. Vì vậy, Song Hùng sẽ tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe đến cho các bạn để đảm bảo an ninh cho khu vực bãi giữ xe của siêu thị, tòa nhà,…

Phân tích nhu cầu

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe của Song Hùng được thực hiện dựa trên những khảo sát cụ thể từ điều kiện mặt bằng thực tế. Từ đó, việc lắp đặt camera sẽ được tính toán đến các yếu tố: lắp số lượng bao nhiêu camera, lắp ở vị trí nào, hình thức lắp đặt như thế nào, sử dụng camera của hãng gì, dùng giải pháp gì để kết nối camera….

Phân tích nhu cầu khách hàng để tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe hợp lý nhất
Phân tích nhu cầu khách hàng kĩ càng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất

Ngoài ra, Song Hùng còn dựa trên các nhu cầu cá nhân của khách hàng để đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất. Đảm bảo hệ thống camera sẽ có tất cả các tính năng cần thiết để hoạt động quan sát an ninh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Mô hình lắp đặt

Để hệ thống camera lắp đặt cho bãi giữ xe đem lại hiệu quả giám sát an ninh cao, khi lắp đặt thiết bị cần tính toán các vị trí hợp lý. Với bãi trông xe thì có những vị trí cần lắp đặt chính như:

Tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe - Những vị trí cần lắp đặt camera tại bãi giữ xe
Những vị trí cần lắp đặt camera tại bãi giữ xe

1. Cổng vào bãi giữ xe

Camera lắp đặt ở vị trí này có tác dụng để theo dõi và quản lý lượng người vào bãi hằng ngày, ghi lại hình ảnh xe và chủ phương tiện.

2. Cổng ra bãi giữ xe

Ghi lại hình ảnh người ra khỏi bãi giữ xe. Hình ảnh từ camera giúp nhân viên an ninh có thể theo dõi chặt chẽ việc người vào và người ra có trùng khớp nhau hay không. Tránh tình trạng “dắt nhầm” xe ra khỏi bãi trông giữ.

3. Bên trong nhà xe

Camera lắp đặt bên trong nhà xe để giám sát hoạt động khu vực bên trong nơi trông giữ xe. Theo dõi hành động của người gửi xe, lấy xe, qua đó có thể phát hiện những người có hành động đáng nghi để xử lý kịp thời, không để tình trạng trộm cắp xe diễn ra.

Vị trí cụ thể bên trong bãi trông giữ xe phải được khảo sát, tính toán hợp lý, không để có góc chết của camera ở khu vực này. Có thể là lắp đặt giữa nhà để xe, các góc xung quanh… những nơi có góc nhìn rộng, chi tiết để dễ dàng theo dõi hình ảnh.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại Hà Nội của Song Hùng sẽ trực tiếp khảo sát để tư vấn khách hàng lắp đặt thiết bị ở vị trí chuẩn nhất.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Một số sản phẩm khuyến nghị dành cho bãi giữ xe

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại Hà Nội. Thiết bị camera cũng có nhiều loại, nhiều hãng, chủng loại và tính năng khác nhau. Dựa trên yêu cầu thực tế, các bạn có thể lựa cho sản phẩm theo những gợi ý dưới đây:

Hãng camera

Về thương hiệu camera thì các bạn nên chọn thiết bị đầu ghi của các hãng như: Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech, Yoosee…

Tính năng

Nên chọn các loại camera có độ phân giải cao, camera góc nhìn rộng, camera 360 độ. Thiết bị có khả năng chống nước, chống va đập, chống bụi và hoạt động ở điều kiện trong nhà, ngoài trời, cả ban ngày và ban đêm.

Để tăng tính hiệu quả về giám sát an ninh, đảm bảo tài sản thì tốt nhất với bãi giữ xe thì bạn nên chọn loại camera có tính năng hỗ trợ quét biển số xe, nhận diện khuôn mặt để có thể xử lý những sự cố một cách dễ dàng nhất.

Hệ thống camera nên tích hợp khả năng cảnh báo ở những vị trí đặc biệt, cảnh báo chuyển độ hoặc cảnh báo các hoạt động mang tính phá hoại. Tích hợp camera với hệ thống barrier quản lý người dùng để quản lý lưu lượng ra vào dễ dàng hơn. 

Nếu chọn tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại Hà Nội của Song Hùng thì bạn không cần phải lo lắng tính toán đến việc lựa chọn thiết bị nào phù hợp. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khảo sát thực địa, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất và lựa chọn loại thiết bị có khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 0963 877 906, Song Hùng sẽ giúp bạn tư vấn lắp đặt camera cho bãi giữ xe hợp lý nhất. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ ngay khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, vận hành hệ thống camera. Song Hùng có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

1. Tư vấn lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội tốt nhất
2. Tu vấn lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội – giải pháp hiệu quả và an toàn
3. Tư vấn lắp camera cho khách sạn tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Bình luận

Bình luận

Bình luận

Bình luận