Tư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻ tiết kiệm, hiệu quả tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻ đang trở thành nhu cầu của toàn thể xã hội, khi các bậc phụ huynh luôn lo ngại vấn đề bạo lực học đường và giúp nhà trường quản lý trẻ tốt hơn. Hiểu được điều này, Song Hùng đã mang đến những sản phẩm camera chất lượng, giá rẻ với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

I. Phân tích nhu cầu

Trên thực tế, không phải loại camera nào khi lắp đặt ở các trường mầm non cũng cho hiệu quả tối ưu và giúp nhà trường tiết kiệm chi phí. Do đó, khi lựa chọn lắp đặt hệ thống camera khách hàng thường sẽ có những yêu cầu như sau:

Chất lượng hình ảnh camera thật sắc nét

Tất cả hình ảnh hay các video được thu từ camera phải có chất lượng tốt, độ phân giải cao và thật rõ nét để người xem có thể phát hiện kịp thời những sự cố không may xảy ra.

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻTư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻ
Tư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻ

Góc quan sát camera rộng

Nhà trẻ hay các trường mầm non nên trang bị những loại camera thông minh có góc quan sát rộng, để người xem có thể bao quát được các hoạt động  của nhà trẻ một cách khách quan nhất.

 • Lắp đặt camera ở những vị trí cần thiết: Thông thường các bậc phụ huynh sẽ quan tâm đến khu vực nơi con em mình sinh hoạt nhiều nhất. Thế nhưng, ngoài lớp học nhà trường vẫn phải lắp đặt hệ thống camera giám sát ở mọi khu vực như cổng ra vào, hành lang, nhà bếp,… để quản lý chặt chẽ hơn.
 • Những yêu cầu khác: Hệ thống camera sau khi lắp đặt phải thật chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Camera hoạt động ổn định, liên tục 24/24, ít phát sinh các sự cố hư hỏng và có thêm nhiều tính năng tiện ích như điều khiển giọng nói, cảm ứng hồng ngoại,…

Xem thêm nội dung đang được quan tâm nhất:

II. Mô hình lắp đặt

Mô hình lắp đặt camera cơ bản trong các nhà trẻ hay các trường mầm non còn phụ thuộc vào từng địa hình, tình trạng cũng như quy mô của từng khu vực. Tuy nhiên, về cơ bản thì những vị trí cần thiết phải được lắp camera bao gồm:

Những vị trí cần được lắp đặt camera trong nhà trẻ
Những vị trí cần được lắp đặt camera trong nhà trẻ
 • Cổng ra vào: Giám sát các hoạt động đưa trẻ đến trường và đón trẻ về nhà của các bậc phụ huynh, đặc biệt là phòng tránh tình trạng trẻ trốn ra khỏi lớp mà giáo viên chưa kịp nắm thông tin.
 • Khu vực sinh hoạt chung, sân chơi: Trẻ em luôn rất nghịch ngợm nên việc giám sát các hoạt động vui chơi của các bé là rất quan trọng.
 • Phòng học: Giám sát quá trình giảng dạy của giáo viên, tránh tình trạng bạo lực học đường. Hơn nữa, lắp đặt camera ở khu vực này còn giúp nhà trường và phụ huynh quản lý được quá trình học tập của trẻ tốt hơn.
 • Phòng bếp: Vấn đề an toàn thực phẩm trong nhà trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, do đó việc lắp đặt camera giám sát ở khu vực này là không thể bỏ qua.
 • Văn phòng: Để bảo vệ tài sản của nhà trường thì khi lắp đặt các thiết bị an ninh, nhà trường cũng cần phải chú ý khu vực này.
 • Cầu thang, hành lang: Trẻ em hay nghịch ngợm nên tình trạng nô đùa xảy ra sự cố ở cầu thang, hành lang rất thường xuyên, vì thế cần phải có thiết bị giám sát các hoạt động của các bé.
 • Bãi giữ xe: Để phòng tránh tình trạng mất cắp xe của giáo viên hay phụ huynh học sinh.

III. Một số sản phẩm khuyến nghị

Song Hùng hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm camera chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và phù hợp với các nhà trẻ, bạn có thể tham khảo những thiết bị nổi bật như:

Gợi ý những sản phẩm camera tốt nhất cho nhà trẻ
Gợi ý những sản phẩm camera tốt nhất cho nhà trẻ
 • Camera trong nhà: Khi lắp đặt camera trong nhà trẻ ở những khu vực trong nhà như ở lớp học, nhà bếp, văn phòng, …thì bạn nên chọn các sản phẩm như: Camera IP Wifi Ezviz Ngoài Trời Full HD 2MP C3W 1080P, Camera IP Wifi Ezviz Trong Nhà HD 2MP C3W 720P, Camera Dahua giám sát HDTVI 2MP Full Color,… 
 • Camera ngoài trời: Với những khu vực ngoài trời như hành lang, bãi gửi xe, cổng ra vào,…thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm như: Camera Dahua Ghi Âm Ngoài Trời HDTV 2MP LITE, Camera Hikvision HDTVI 5MP, Camera Hikvision Ngoài Trời HDTV Full HD 2MP,…

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho hệ thống camera tại nhà trẻ nơi bạn thì hãy liên hệ với Song Hùng để được tư vấn lắp đặt camera cho nhà trẻ tiết kiệm và chất lượng tốt nhất. Hotline liên hệ: 0963 877 906

Bài viết liên quan khác:

Bình luận

Bình luận